รายละเอียดกิจกรรม
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ บริษัท ตลาดแม่โจ้สามัคคี จำกัด
5 ส.ค. 65

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 คณะผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ นำโดย อ.ดร.โชคอนันต์ วาณิชย์เลิศธนาสาร คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ทำเนียบ อุฬารกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธ์ศักดิ์ ภักดี รองคณบดีฝ่ายพันธกิจพิเศษและเครือข่าย และ รองศาสตราจารย์ศิริชัย หงษ์วิทยากร พร้อมทั้งผู้แทนจาก บริษัท ตลาดแม่โจ้สามัคคี จำกัด นำโดย คุณสิทธิโชค พนายางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดแม่โจ้สามัคคี จำกัด พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิและผู้แทนสถานประกอบการที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน ได้ร่วมกันลงนามความร่วมมือทางวิชาการใน "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการส่งเสริมวิชาการและวิชาชีพสถาปัตยกรรมควบคุม ระหว่าง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ บริษัท ตลาดแม่โจ้สามัคคี จำกัด" ณ ห้องประชุม 202 อาคารเรียนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันพัฒนาคุณภาพการศึกษา ด้วยการบูรณาการความร่วมมือทางด้านวิชาการ บริการวิชาการ งานวิจัย และความร่วมมืออื่นๆ ระหว่างหน่วยงานให้มีความเจริญก้าวหน้า ตลอดจนเสริมสร้างการพัฒนาทักษะการทำงานอย่างมืออาชีพให้กับนักศึกษา เพื่อให้เกิดทักษะการปฏิบัติงานและเป็นผู้ประกอบการอย่างมืออาชีพต่อไปในอนาคต

หมวดหมู่ (Categories): บริการวิชาการ
แท๊ก (Tags): #Architron, #MOA
© Activities DBMS, ARCH MAEJO, All Right Reserved.
Designed by umnarj