คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Faculty of Architecture and Environmental Design, Maejo University

มหาวิทยาลัยแม่โจ้

Maejo University
ข่าวกิจกรรมของคณะฯ
กิจกรรม
กิจกรรม "การประชุมกลุ่มย่อย พื้นที่นำร่องโครงการจัดทำผังชุมชนเพื่อรักษาพื้นที่สีเขียวในเมือง" เทศบาลตำบลบ้านฉาง

19 มีนาคม 2564

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 13.30 น. คณะที่ปรึกษาโครงการจัดทำผังชุมชนเพื่อรักษาพื้นที่สีเขียวในเมือง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ เผ่าจินดา อาจารย์ศุภณัฐ กาญจนวงศ์ และอาจารย์ศุภัชญา ปรัชญคุปต์ ร่วมกับ สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้จัดกิจกรรม "การประชุมกลุ่มย่อย พื้นที่นำร่องโครงการจัดทำผังชุมชนเพื่อรักษาพื้นที่สีเขียวในเมือง" เพื่อนำเสนอและรับฟังแลกเปลี่ยนเมืองนำร่อง ให้กับ บุคลากรจากสำนักงานเทศบาลหรือองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุม สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นเป็นกิจกรรมที่ขับเคลื่อนการจัดทำผังชุมชนพื้นที่นำร่องเดิมที่สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมได้ดำเนินการแล้ว ในพื้นที่ของเทศบาลตำบลบ้านฉาง
คลังภาพกิจกรรม...