คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Faculty of Architecture and Environmental Design, Maejo University

มหาวิทยาลัยแม่โจ้

Maejo University
ข่าวกิจกรรมของคณะฯ

20 เมษายน 2564

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 อาจารย์​ ดร.โชคอนันต์​ วาณิชย์เลิศธนาสาร​ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ​ พร้อมด้วย ​อาจารย์​ ดร.ทำเนียบ​ อุฬางกุล​ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ​ และคุณธวัชชัย​ มานิตย์​​ ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี​ ได้เป็นตัวแทนบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพและวางพวงหรีดเพื่อเป็นการแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ พ่อครูพานิช แก้วยาณะ คุณตาของ​ อาจารย์​ ดร.​พันธุ์ระวี​ กองบุญเที่ยม​ ผู้ช่วยคณบดี​ โดยมีกำหนดการฌาปนกิจศพ​ในวันพุธที่​ ๒๑​เมษายน ๒๕๖๔​ สุสานบ้านสันกำแพง
คลังภาพกิจกรรม...